[tintuc]

 • Cách đặt lại mật khẩu cho phần mềm Hikvision DVR / NVR / iVMS?
 • Khắc phục sự cố Đặt lại Mật khẩu
 • CÁCH RESET MẬT KHẨU CAMERA / DVR / NVR HIKVISION – 2020

  Chúng tôi rất vui khi biết bạn đang sở hữu và sử dụng các sản phẩm của Hikvision, các sản phẩm của Hikvision đều có chất lượng cao và giá thành cạnh tranh khi so sánh với các thương hiệu cùng loại. Sau khi các lỗ hổng được tổ chức bảo mật Internet tiết lộ, Hikvision đã phát hành bản cập nhật để khắc phục nó và các thiết bị của bạn dù là camera IP, DVR hay NVR đều an toàn hơn, nhưng nó khiến việc đặt lại mật khẩu trở nên phức tạp hơn một chút. Bài viết này cung cấp cho bạn thông tin mới nhất về chủ đề – cách đặt lại mật khẩu sản phẩm HIkvision.

  Theo tài liệu hỗ trợ kỹ thuật do Hikvision cung cấp, các sản phẩm của công ty chia sẻ các chiến lược mật khẩu khác nhau. Bạn có thể đặt lại mật khẩu bằng cách sử dụng công cụ Hikvision SADP, bạn có thể tìm thấy công cụ này trên CD hoặc tải xuống từ trang web chính thức của Hikvision. Thay vào đó, bạn có thể tải xuống tệp XML của camera sau đó gửi nó cho bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Hikvision, họ sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức, đồng thời cung cấp cho bạn mật khẩu mới.

  Đặt lại mật khẩu bằng Công cụ SDAP

  Liên quan đến công cụ này, chúng tôi có một bài viết giới thiệu cách sử dụng Công cụ Hikvision SDAP . Kết nối thiết bị với mạng cục bộ và chạy phần mềm SADP để tìm kiếm thiết bị trực tuyến. Khi nó đã được phát hiện, hãy chọn thiết bị và nhấp vào "Quên mật khẩu".

  Sao chép thời gian bắt đầu và số sê-ri

  Sao chép thời gian bắt đầu và số sê-ri

  Nó sẽ bật lên một hộp thoại, bạn cần nhập mã bảo mật để khôi phục mật khẩu mặc định. Sau khi nhập mã bảo mật, nhấn "xác nhận" để khôi phục mật khẩu.

  Hộp thoại Khôi phục Mật khẩu SADP

  Hộp thoại Khôi phục Mật khẩu SADP

  Cách lấy mã bảo mật Hikvision?

  Không có công cụ mật khẩu nào cho phép bạn tự động tạo mã bảo mật trên Internet. Bạn phải sao chép Thời gian bắt đầu và Số sê-ri thiết bị, sau đó gửi cho nhóm hỗ trợ kỹ thuật của Hikvision, nhóm sẽ chạy công cụ mật khẩu và tạo mã bảo mật theo ngày / giờ và thông tin mã sê-ri

  reset password bang SN.jpg

  Reset password Bằng SN Của Thiết Bị

  Mã bảo mật nhận được sẽ như thế này:

  • 2022/04/05 : yqyreqSde
  • 2022/04/06 : qyqS9RSz9y
  • 2022/04/07 : RyReRedrS

  Xin lưu ý rằng bạn cần chọn một ngày khớp với ngày và giờ hiển thị trên thiết bị của bạn (giờ hệ thống của thiết bị của bạn).

  Nếu bạn nghĩ rằng việc lấy mã bảo mật quá phức tạp, thì không biết nó hoạt động như thế nào. Camera an ninh sẽ bật lên một hộp thoại có thể xuất tệp XML. Nhấp vào nút "Xuất" để tải xuống tệp XML, gửi tệp XML đến nhóm hỗ trợ kỹ thuật của Hikvision. Họ sẽ trả lại tệp mã hóa hoặc chuyển tiếp yêu cầu của bạn đến nhà phân phối địa phương. Chọn đường dẫn của tệp mã hóa, nhập mật khẩu mới của bạn và xác nhận, nhấp vào "Xác nhận" và mật khẩu của bạn sẽ được đặt lại.

  Đặt lại mật khẩu bằng cách xuất tệp XML

  Đặt lại mật khẩu bằng cách xuất tệp XML

  Bên cạnh việc xuất tệp XML, hộp thoại cũng cung cấp cho bạn mã QR. Mã QR làm gì? Thay vì xuất tệp XML, bạn có thể chụp ảnh mã QR sau đó gửi cho nhóm hỗ trợ kỹ thuật của Hikvision. Họ sẽ cung cấp cho bạn "chìa khóa" cho phép bạn đặt mật khẩu mới.

  Đặt lại mật khẩu mã QR

  Đặt lại mật khẩu mã QR

  Cách đặt lại mật khẩu cho phần mềm Hikvision DVR / NVR / iVMS?

  Chiến lược đặt lại mật khẩu mới khả dụng cho NVR dòng –E / -K / -I từ V3.4.90 và Turbo 3.0 DVR (dòng DS-HG / HQ / HUHI-F) từ V3.4.80. Với chiến lược này, khách hàng có thể tự đặt lại mật khẩu thiết bị. (2) Tất cả các chiến lược đặt lại mật khẩu dưới đây chỉ hợp lệ trong mạng cục bộ. GUI cục bộ, SADP, iVMS-4200 và máy khách Web hỗ trợ chiến lược đặt lại mật khẩu mới. (3) Chiến lược đặt lại mã bảo mật (nhập bằng cách nhấp đúp vào góc dưới cùng bên trái của giao diện đăng nhập) bị xóa khỏi phiên bản này.)

  Phương pháp 1 – Sử dụng tệp GUID

  Người dùng có thể xuất trước tệp GUID và đặt lại mật khẩu bằng cách nhập tệp GUID khi cần. Nhớ nhập mật khẩu cũ trước khi xuất tệp GUID. Xin lưu ý rằng nếu mật khẩu quản trị viên bị thay đổi hoặc tệp GUID đã được sử dụng, tệp GUID sẽ không hợp lệ.

  Xuất tệp GUID

  Xuất tệp GUID

  Xuất tệp GUID

  Khi bạn quên mật khẩu thiết bị của mình, hãy vào giao diện đặt lại mật khẩu mới bằng cách nhấp vào Quên mật khẩu

  Quên Mật Khẩu

  Tìm tệp GUID đã xuất, sau đó nhập tệp đó để đặt lại mật khẩu thiết bị.

  Phương pháp 2 – Câu hỏi xác thực

  Người dùng có thể đặt câu hỏi xác thực và đặt lại mật khẩu bằng cách trả lời các câu hỏi đặt trước khi cần.

  Câu hỏi xác thực

  Khi bạn quên mật khẩu thiết bị của mình, hãy vào giao diện đặt lại mật khẩu mới bằng cách nhấp vào Quên mật khẩu. Sau khi trả lời chính xác tất cả các câu hỏi, bạn có thể thay đổi mật khẩu thiết bị của mình.

  Khắc phục sự cố Đặt lại Mật khẩu

  Trong trường hợp bạn không thành công và vẫn gặp sự cố khi đặt lại mật khẩu, hãy kiểm tra các bước sau:

  Đặt lại mật khẩu không thành công

  Nếu bạn nhận được thông báo lỗi: Đặt lại mật khẩu không thành công . Đảm bảo rằng tất cả các thiết bị của bạn (máy tính, camera, đầu ghi, thiết bị chuyển mạch, v.v.) được kết nối với cùng một dải IP trong mạng LAN (Mạng cục bộ) của bạn; Nếu bạn đang sử dụng máy tính xách tay được kết nối với cùng một công tắc qua cáp mạng, không phải kết nối WIFI, hãy đảm bảo rằng bộ điều hợp WIFI của bạn đã bị tắt. Sau đó khởi động lại công cụ SADP và thử lại. Nếu bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với địa chỉ IP của mình khi SADP đang bật, thì bạn sẽ cần khởi động lại SADP để áp dụng các thay đổi; Vui lòng giữ thiết bị của bạn trực tuyến sau khi gửi tệp * .xml hoặc tệp * .excel cho chúng tôi.

  . [/tintuc]